Lý do chọn sơn chống nóng vào mùa hè

Ngày đăng: 15/09/2023 10:38 PM

   

       Ngày nay, sơn chống nóng đã được nhiều người sử dụng bởi những lợi ích vượt trội mà loại sơn này mang lại về những yếu tố như cách nhiệt, giảm nhiệt cho ngôi nhà.

  Hiệu quả chống nóng cao

       Hiệu quả từ loại sơn chống nóng này được rất nhiều khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất cao vì nó có khả năng làm giảm nhiệt độ bề mặt trực tiếp tiếp xúc và cả bên trong ngôi nhà từ 10-26 độ C.

       Khi bề mặt được phủ lớp sơn chống nóng thì lớp sơn này sẽ đóng vai trò như một lớp cách nhiệt, phản xạ lại ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào bề mặt mái tôn. Để sơn hoạt động tốt hơn thì chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng 2 lớp sơn cùng lúc để đạt hiệu quả cao nhất. 

       Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấu trúc của ngôi nhà sẽ đem lại cảm nhận hiệu quả chống nóng khác nhau. Với những căn nhà có mái thấp thì hiệu quả của loại sơn này sẽ đạt được rõ ràng hơn.

   

  Sử dụng đa dạng trên các bề mặt

       Ngoài mái tôn thì sơn chống nóng còn sử dụng được trên các bề mặt khác nhau như tường nhà, tường bê tông,… do cấu tạo từ loại sơn này là gốc nước nên chúng có độ bám dính cao trên nhiều bề mặt.

       Vì thế, bạn có thể sử dụng loại sơn này không chỉ ở mái tôn mà còn có thể cho các bề mặt khác để gia tăng độ mát mẻ cho ngôi nhà, không gian trong ngôi nhà cũng bởi vậy mà được thông thoáng hơn.

  Tăng tuổi thọ công trình

       So với các loại sơn thông thường thì sơn chống nóng mái tôn còn có công dụng chống thấm hiệu quả, có khả năng kháng nước và hóa chất ở mức cao. Bên cạnh đó còn có khả năng chống lại bụi bẩn, rêu mốc từ đó giúp tăng tuổi thọ cho công trình, nhà ở của bạn hơn, giúp lớp sơn bền đẹp hơn bao giờ hết.

   

  Tiết kiệm các loại chi phí

       Dễ hiểu khi sơn chống nóng được nhiều người ưu ái lựa chọn vì chi phí của nó so với các loại sơn khác tiết kiệm hơn rất nhiều. 

       Với công dụng giảm nhiệt độ hiệu quả đã nêu trên thì một lợi ích tuyệt vời hơn nữa đó là giúp cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí khác như phí điện năng tiêu thụ để ngôi nhà được mát trong thời tiết nóng bức bằng cách sử dụng quạt máy, máy lạnh,…

  Thành phần an toàn

       Hầu hết các loại sơn chống nóng hiện nay đều thuộc hệ nước, hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. 

       Bên cạnh đó, chất sơn cũng hoàn toàn không gây cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người thi công lẫn người sử dụng.

  Sơn chống nóng uy tín

       Trên thị trường sơn chống nóng hiện nay, CANGO đang là thương hiệu đứng đầu được nhiều người sử dụng đánh giá cao và tin dùng. Sơn chống nóng cho mái tôn CANGO với thành phần hoàn toàn không độc hại cùng với các công dụng chống nóng hiệu quả với cấu trúc màng sơn tác động kép, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng ngay lần đầu tiên sử dụng.

  Zalo
  Hotline