Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả?

Ngày đăng: 15/09/2023 10:43 PM

   

       Ngày nay, sơn chống nóng là giải pháp được nhiều người ưa chuộng bởi những lợi ích vượt trội mà nó này mang lại thông qua những yếu tố như cách nhiệt, giảm nhiệt cho ngôi nhà.

  Hiệu quả chống nóng vượt trội

       Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng qua các loại sơn chống nóng đều đánh giá sản phẩm rất cao vì nó có khả năng làm giảm nhiệt độ trực tiếp tiếp xúc trên bề mặt và cả bên trong ngôi nhà từ 15 – 20 độ C.

       Các bề mặt khi được phủ 1 lớp sơn chống nóng thì lớp sơn này sẽ đóng vai trò như một lớp cách nhiệt giúp phản xạ lại ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào bề mặt mái tôn. Để sơn hoạt động tốt hơn thì chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng 2 lớp sơn cùng lúc để đạt hiệu quả cao nhất. 

       Tuy nhiên tùy thuộc vào thiết kế của ngôi nhà thì sẽ đem lại hiệu quả chống nóng khác nhau, với những căn nhà có mái thấp thì hiệu quả của loại sơn này sẽ đạt được rõ ràng hơn.

   

  Tăng tuổi thọ công trình

       So với các loại sơn thông thường khác thì sơn chống nóng mái tôn còn có tác dụng chống thấm rất hiệu quả, có khả năng kháng nước và hóa chất ở mức độ cao. Bên cạnh đó sơn chống nóng mái tôn còn có khả năng chống lại rêu mốc và bụi bẩn, từ đó giúp tăng tuổi thọ cho công trình, giúp lớp sơn bền đẹp hơn bao giờ hết.

  Sử dụng đa dạng trên các bề mặt

       Sơn chống nóng ngoài sử dụng được trên mái tôn thì nó còn sử dụng được trên các bề mặt khác nhau như tường nhà, tường bê tông,… bởi vì cấu tạo từ loại sơn này là gốc nước nên loại sơn này có độ bám dính cao trên nhiều bề mặt.

       Vì thế, bạn có thể sử dụng loại sơn này trên các bề mặt đa dạng để gia tăng độ mát mẻ cho ngôi nhà giúp cho không gian được thông thoáng hơn.

   

  Thành phần an toàn

       Hầu hết các loại sơn chống nóng hiện nay đều thuộc hệ nước nên hoàn toàn không chứa các chất độc hại như thủy ngân gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. 

       Bên cạnh đó, thành phần sơn cũng hoàn toàn không gây cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và người thi công.

  Tiết kiệm các loại chi phí duy trì

       Đây là một trong những yếu tố giúp cho sơn chống nóng được nhiều người ưu ái lựa chọn vì chi phí duy trì của nó so với các loại sơn khác tiết kiệm hơn rất nhiều.

       Với công dụng giảm nhiệt độ hiệu quả đã đưa ra ở trên thì lợi ích tuyệt vời hơn nữa của loại sơn chống nóng đó là giúp cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí như phí điện năng tiêu thụ để ngôi nhà được mát trong thời tiết nóng bức bằng cách sử dụng quạt máy, máy lạnh,...

  Zalo
  Hotline