Top dòng sơn chống nóng tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 29/06/2023 11:53 AM

   

  Sơn chống nóng là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay để giúp cho bề mặt được sơn giữ nhiệt độ và không bị ảnh hưởng bởi tác động của ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, với khả năng cách nhiệt và phản xạ tia UV của nó, sơn chống nóng còn giúp giảm tiêu thụ năng lượng của hệ thống điều hòa không khí trong các không gian bên trong.

   

  Sơn chống nóng Miracool Nhật Bản

  Sơn chống nóng Miracool Nhật Bản là một trong những sản phẩm sơn chống nóng hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay. Với cấu trúc gồm lớp sơn lỏng, lớp màu, lớp keo dính và lớp chất tạo màng, sản phẩm có khả năng cách nhiệt, phản lại ánh sáng mặt trời và giữ cho bề mặt của vật liệu được sơn mát mẻ hơn.

  Khác với các loại sơn chống nóng thông thường, sơn chống nóng Miracool Nhật Bản có khả năng giảm đến 10 độ C nhiệt độ bề mặt và 4 độ C nhiệt độ không khí. Sản phẩm cũng có khả năng cách âm, chống bám bụi, chống nấm mốc và chống tia UV. Với những tính năng ưu việt này, sơn chống nóng Miracool Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sơn trang trí và bảo vệ bề mặt các loại vật liệu như tôn, xi măng, gỗ, kim loại, thạch cao, nhựa,...

  Đặc biệt, sơn chống nóng Miracool Nhật Bản có đa dạng màu sắc, từ những màu trung tính đến màu sáng và nổi bật, giúp bạn tùy chọn phù hợp với phong cách trang trí và thị hiếu của mình.

  Sơn chống nóng Nippon

  Nippon là một trong những loại sơn chống nóng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Sản phẩm có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời và giảm nhiệt độ bề mặt tới 5 độ C, giúp cho không gian bên trong căn phòng mát mẻ hơn và tiết kiệm chi phí điều hòa. Sơn chống nóng này cũng có độ bền cao và khả năng chống thấm tuyệt vời, giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác động của môi trường và thời tiết.

   

  Sơn chống nóng Jotun Jotashield

  Jotun Jotashield là một sản phẩm sơn chống nóng nổi tiếng của thương hiệu Jotun. Sơn chống nóng này có khả năng phản xạ tia cực tím và giảm nhiệt độ bề mặt tới 10 độ C. Sản phẩm cũng có khả năng chống bám bụi, chống nấm mốc và chống thấm tuyệt vời, bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác động của thời tiết và môi trường.

   

  Sơn chống nóng Dulux Weathershield Heat Reflective

  Dulux Weathershield Heat Reflective là một sản phẩm sơn chống nóng có hiệu quả cao và đang được ưa chuộng trên thị trường. Sơn chống nóng này có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời và giảm nhiệt độ bề mặt tới 5 độ C. Sản phẩm cũng có khả năng chống bám bụi và chống nấm mốc, bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác động của môi trường và thời tiết.

  Sơn chống nóng Kansai Par Heat Reduction

  SKK Heat Reflective là một sản phẩm sơn chống nóng có khả năng phản xạ tia cực tím và giảm nhiệt độ bề mặt tới 10 độ C. Sản phẩm cũng có khả năng chống bám bụi, chống nấm mốc và chống thấm tuyệt vời, bảo vệ bề mặt sơn khỏi các tác động của ánh nắng mặt trời.

   

  Sơn chống nóng KOVA Cool

  Sơn chống nóng KOVA Cool là sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn sơn KOVA. Sơn chống nóng KOVA Cool được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, giúp giảm được nhiệt độ bề mặt tới 10 độ C. Sơn này có khả năng chống nóng tốt, bảo vệ tốt cho tường và mái nhà.

  Sơn chống nóng KOVA Cool có tính năng cách nhiệt, phản xạ tia cực tím, chống thấm, giảm tiếng ồn, dễ thi công và đặc biệt không độc hại. Sơn chống nóng KOVA Cool phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau như bê tông, xi măng, gạch, sắt, thép, nhôm, kính…Top 6 loại sơn chống nóng tốt nhất hiện nay.

   

  Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống nóng

  Luôn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất: Không nên tự ý thêm hoặc bớt bất kỳ thành phần nào vào sơn chống nóng. Việc này có thể làm giảm tính hiệu quả của sơn và gây hư hại cho bề mặt được sơn.

  - Đảm bảo bề mặt sạch sẽ: Trước khi sơn, bề mặt cần được làm sạch và khử bụi hoàn toàn để sơn có thể bám dính tốt và không bị tróc ra sau khi sơn.

  - Sử dụng đúng công cụ: Sơn chống nóng thường có độ nhớt cao hơn so với sơn thông thường, do đó cần sử dụng công cụ phù hợp để sơn như bàn chải sơn, cuộn sơn hay máy sơn phun.

  - Thời gian sơn: Tránh sơn vào mùa nóng, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều, khi mặt trời nóng nhất. Nếu sơn trong điều kiện thời tiết quá nóng, sơn có thể khô quá nhanh, không bám dính tốt và dẫn đến việc tróc sơn.

  - Chọn màu sắc phù hợp: Sơn chống nóng có nhiều màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu sử dụng cho ngôi nhà thì nên chọn màu sắc tương đồng với màu của mái nhà để tạo sự thống nhất và đẹp mắt.

  - Thực hiện bảo trì thường xuyên: Để đảm bảo tính hiệu quả của sơn chống nóng, nên thực hiện bảo trì thường xuyên, đặc biệt là sau mùa đông hoặc mùa hè, khi thời tiết thay đổi nhanh chóng.

  Qua bài viết trên, hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng CANGO nhé.

  Zalo
  Hotline