Vì sao nên thi công sơn chống nóng mái tôn?

Ngày đăng: 15/09/2023 10:52 PM

   

       Không chỉ cung cấp các sản phẩm sơn chuyên dụng cho xây dựng hay là các loại sơn sử dụng trong công nghệ. Sơn Đại gia phú còn mang đến cho người dùng các dòng sản phẩm sơn đặc thù thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Trong đó phải kể đến sơn chống nóng mái tôn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy thì vì sao nên thi công sơn chống nóng mái tôn? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn ngay trong bài viết này.

       Khi nhu cầu sử dụng sơn chống nóng mái tôn ngày càng nhiều thì cũng là lúc nhiều hãng sơn tham gia sản xuất sơn chống nóng để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhờ những sản phẩm có tính đặc thù này mà người dùng sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn cho công trình của mình nhất là ở nước có khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện và khắc phục những khó chịu mà thời tiết khắc nghiệt gây ra.

   

       Về sức nóng của mái tôn, chắc hẳn chúng ta đều nắm rõ, nếu chỉ dựa trên biện pháp khắc phục là sử dụng xốp lót trần, hoặc đơn giản hơn là bơm nước phủ lên mái tôn để chống nóng thì sẽ rất tốn kém và hiệu quả không cao. Tuy nhiên việc sử dụng mái tôn hiện nay lại đang là xu hướng của đại đa số gia đình bởi chất liệu này khá rẻ và cũng bền bỉ theo thời gian. Vì vậy phải tìm cho được một giải pháp thiết thực giúp mái tôn được đảm bảo cách nhiệt. Và thi công sơn chống nóng mái tôn chính là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

  Vì sao nên thi công sơn chống nóng mái tôn?

       – Dễ thi công ít tốn kém mà có hiệu quả bất ngờ. Chính là cái lợi ích trước tiên về việc thi công sơn chống nóng mái tôn. Hơn rất nhiều các phương pháp chống nóng khác mà các bạn đã từng sử dụng.

       – Trong trường hợp thi công sơn chống nóng cho mái tôn mới hay là cũ cũng cực kỳ đơn giản. Sau khi vệ sinh sạch sẽ mái tôn, bạn chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ dày 0.3 – 0.5mm là có thể giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 12 – 26 độ C. Đảm bảo tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí để khắc phục cái nắng nóng của mùa hè. Điều này khá lý tưởng cho gia đình bạn có thể hưởng thụ không gian mát mẻ dưới ngôi nhà thân yêu.

   

       – Không chỉ thích hợp để thi công sơn chống nóng mái tôn mà nó còn là giải pháp để bạn khắc phục những công trình có mái tôn cũ bị rỉ, sau khi sơn sửa sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho công trình.

       – Việc thi công sơn chống nóng mái tôn còn được biết đến là rất thân thiện với môi trường và người sử dụng.

       – Chịu mài mòn cực tốt lên đến 10.000 vòng. Vì vậy mà thi công sơn chống nóng mái tôn lại càng trở thành lựa chọn hoàn hảo hơn cho công trình của bạn. Điều này rất quan trọng vì với Sơn Chống Nóng không chỉ sử dụng hiệu quả mùa này mà còn giữ được màng sơn tốt để bảo vệ mái tôn cho mục đích chống nóng nhiều năm sau.

       – Thi công sơn chống nóng mái tôn còn giúp bạn giảm tiếng ồn khi mưa lớn.

       – Ngoài tác dụng là chống nóng, sơn cách nhiệt mái tôn còn giúp bảo vệ mái tôn bền lâu, nâng cao tuổi thọ chung cho ngôi nhà của bạn.

  Zalo
  Hotline